Đội ngũ giáo viên

• Hiệu trưởng: Nhà giáo ưu tú Cô Nguyễn Thị Nhân
  • Nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen, Trường Mầm non Quốc Tế Viet-Sing

Giáo viên:

•  Đội ngũ giáo viên trẻ kết hợp với giáo viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và tiếp cận với các phương pháp giáo dục hiện đại.
  •  Yêu thương và tận tâm với trẻ, tâm huyết với nghề
Năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Đặc biệt là cho cán bộ giáo viên tiếp cận chương trình giáo dục giá trị sống – LVEP – UNESCO tổ chức.