Thông điệp từ hiệu trưởng

Quý Phụ huynh thân mến!

Chúng tôi thấu hiểu rằng những năm đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự hình thành nhân cách của trẻ, là nền móng cơ bản để mỗi trẻ phát triển, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành công trong cuộc sống sau này.

Trường mầm non Nắng Mai được xây dựng từ tình yêu và sự tận tâm của những người sáng lập, bằng niềm tin và sự gửi gắm trọn vẹn của Phụ huynh. Chúng tôi hiểu và tin rằng, chúng ta có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ. Chúng tôi cam kết mang lại một môi trường lý tưởng, thực sự tin cậy, đầy tình yêu thương, giúp trẻ phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và đặt nền móng nhân cách cho thành công tương lai.

Chúng tôi vui mừng chào đón Quý Phụ huynh đến với Trường mầm non Nắng Mai và sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình nuôi dạy trẻ cùng Quý vị!

Trân trọng.